ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ รอบที่ 2

เรื่องร้องทุกข์

Moderator: ผู้ดูแล pattaya

ประชาชน

ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ รอบที่ 2

โพสต์ / Postโดย / by ประชาชน » 15 มิ.ย. 2021, 11:03

ครั้งที่ 2 15 มิถุนายน 2021
ตามที่เราได้ลงเรื่องร้องเรียน เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2021 เลขที่ 9222 นั้น เวลาผ่านมา ประมาณเกือบจะ 90 วันแล้วนั้น ยังไม่เห็นมีการเปลียนแปลง หรือการแก้ไขสิ่งหนึงสิ่งใดให้ดีขึ้น จากเรื่องที่ร้องเรียนไป จึงใครขอความช่วยเหลือให้ดำเนินการให้เพื่อที่สาธารณะได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ และได้รับความปลอดภัยที่ดีขึ้นกับประชาชนส่วนรวม
ได้โปรดแจ้งและช่วยดำเนินการให้เกิดเป็นรูปธรรมด้วย ก่อนที่จะเกิดเหตุการไม่คาดฝัน เพือประชาชนส่วนรวม ( ไม่เป็นผลประโยชน์แก่บุคคลใดบุคคลหนึ่ง )
อ้างถึงขอมูลเดิม ครั้งที่ 1 20 มีนาคม 2021
เรื่อง ประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากการก่อสร้างหลังคาโรงรถแบบถาวรกีดขวาทางกลับรถบนถนนสาธารณะ
ตำแหน่งหมูบ้านเดอะวิลเลจ ถนนพัทยาสาย 3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลเมืองพัทยา เข้ามาอยู่ซอย 4 นับจากป้อมยามซอย 1 เลี้ยวขวาอยู่กลางซอย มีการก่อสร้างโรงรถแบบถาวรทำเป็นโครงเหล็กปิดแมททันชีดโดยยื่นหลังคาและแนวผนังด้านข้างออกมาถึงแนวกลางถนนสาธารณะ ทำให้ประชาชนในหมู่บ้านและคนที่สัญจร กลับรถเข้า-ออกด้วยความอยากลำบาก เคยบอกกล่าวด้วยวาจาแล้วแต่เจ้าของยังทำเฉย ไม่ทำอะไรเลย จึงอยากขอความเห็นใจจากหน่วยงานหรือบุคคลที่มีอำนาจ ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนได้รับความสะดวกในการใช้ถนนสาธารณะ และเกความปลอดภัยหากเกิดกรณีเพลิงลุกไหม้
ขอขอบพระคุณ
ประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อน
แนบไฟล์ / Attach file
6.png
5.png
5.png (352.29 KiB) เปิดดู 38 ครั้ง
4.png
3.png
2.png
1.png

หน้าห้องคนที่3
โพสต์ / Post: 1735
ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ม.ค. 2017, 14:44

Re: ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ รอบที่ 2

โพสต์ / Postโดย / by หน้าห้องคนที่3 » 16 มิ.ย. 2021, 07:41

เรียนท่านผู้ร้อง
เมืองพัทยารับทราบข้อร้องเรียน/ร้องทุกข์ รายละเอียดตามที่ท่านแจ้งครับ โดยขอหมายเลขโทรศัพท์ผู้ร้อง เพื่อให้เจ้าหน้าได้ติดต่อประสานงานในการ ตรวจสอบด้วยครับ

ประชาชน

Re: ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ รอบที่ 2

โพสต์ / Postโดย / by ประชาชน » 21 มิ.ย. 2021, 15:09

จากที่ทราบมา ...เคยมีเจ้าหน้าที่เข้าไปแจ้งกับเจ้าของโรงรถนั้นแล้ว แต่ก็เห็นเรื่องเงียบไป ( *** ไม่แน่ใจว่าเพราะเหตุผลใด... จึงไม่กล้าเปิดเผยตัว ... กลัวอันตรายและเกรงกลัวอิทธิผล ...แต่ขอรับรองว่าข้อความทั้งหมดนี้เป็นความจริงและส่งผลกระทบกับประชาชนส่วนรวมอย่างแท้จริง สุดท้ายนี้ก็ไปรู้จะไปพึงใครอีกแล้วถ้าไม่ใช่ ภาครัฐที่ช่วยบังคับข้อกฎหมาย ให้เกิดความเป็นธรรมกับประชาชนทุกคน ( อย่างเท่าเทียมกัน ) ขอบคุณจากใจจริง

ประชาชน

Re: ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ รอบที่ 2

โพสต์ / Postโดย / by ประชาชน » 31 ส.ค. 2021, 15:37

จากช่วงเวลาที่ผ่านมานานนับตั้งแต่เริ่มร้องเรียน แต่กลับยังไม่เห็นแนวทางที่แก้ไข หรือ การกระทำใดที่จะนำทาง
ไปยังการแก้ไขเลย ไม่ทราบว่าเพราะ ... เรื่องกลัวโรค ... หรือ กลัวโลก ยางจะขอความเห็นใจจากทางภาครัฐ ช่วยดำเนินการแก้ไขสิ่งที่ผิด ให้ถุกต้อง ตามกฏของบ้านเมืองด้วย คิดเสียว่า ( ... ถ้าเป็นซอยบ้าน ท่ า น จะปล่อยไว้เช่นนี้ไหม ได้โปรดเห็นใจความเป็น มนุษย์ ธ ร ร ม คนหนึ่ง ที่ไม่มีทางต่อสู้ จึงต้องขอพึง ผู้ที่อำนาจหน้าที่ . . . )


ย้อนกลับไปยัง / Back to

ผู้ใช้งานขณะนี้ /Online now

กำลังดูบอร์ดนี้ / Recent Browsing : 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน