การตั้ง สนง.คุมการก่อสร้าง"ปรับปรุงภูมิทัศน์ชายหาดพัทยา"

เรื่องร้องทุกข์

Moderator: ผู้ดูแล pattaya

อภิศิทธิ์ เทภาสิต

การตั้ง สนง.คุมการก่อสร้าง"ปรับปรุงภูมิทัศน์ชายหาดพัทยา"

โพสต์ / Postโดย / by อภิศิทธิ์ เทภาสิต » 18 ส.ค. 2021, 09:54

ผมเป็นชาวพัทยา เรียนหนังสือและอาศัยอยู่ตั้งแต่ พ.ศ.2516 วันนี้ไปใช้ประโยชน์บริเวณผิวทางเดินชายหาดพัทยา เห็นป้ายของเมืองมีปรับปรังภูมิทัศน์ ระยะเวลา 820 วัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี..... แต่เห็นมีแคมป์คุมงานก่อสร้างของบริษัทผู้รับเหมาตั้้งอยู่บริเวณพื้นทางเท้าส่วนที่"ไม่กว้าง" และตั้้งเต็มพื้นที่ทั้งตัว สนง., เต็นรับประทานอาหาร,ส่วนกองวัสดุ ซึ่งเป็นการกระทำที่"เอาประโยชน์ของบรอษัทผู้รับเหมา"เป็นหลัก โดยไม่คำนึงว่า พื้นที่ดังกล่าวต้องใช้ปรโยชน์ร่วมกันกับประชาชนอีกเป็็นเวลานาน
จึงขอเรียกร้องให้ตัวแทนผู้ควบคุมงานของเมืองพัทยา ไปควบคุมดูแลให้สถานที่ตั้งแคมป์"ควรจะอยู่ชิดกับขอบผิวทางเดินชายหาดด้านใดด้านหนึ่ง และควรติดตั้งส่วนอำนวยความสะดวกอื่นของบริษัทผู้รับเหมานอกเหนือจากคอนเทนเนอร์ สนง. ให้เป็นแนวยาวขนานกับผิวทางเดินชายหาด" เพื่อจะได้เหลือพื้นที่ด้านใดด้านหนึ่งที่ชัดเจนปลอดภัยให้ประชาชนได้ใช้ประโยชน์ร่วม......จริงอยู่ว่าในปัจจุบันมีคำสั่งควบคุมการใช้พื้นที่ชายหาดเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แต่ท่านคิดว่าคำสั่งดังกล่าวจะมีระยะเวลาถึง 820 วัน(นับจากวันที่ 6 สิงหาคม 2564) เลยหรือ

หน้าห้องคนที่3
โพสต์ / Post: 1735
ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ม.ค. 2017, 14:44

Re: การตั้ง สนง.คุมการก่อสร้าง"ปรับปรุงภูมิทัศน์ชายหาดพัทยา"

โพสต์ / Postโดย / by หน้าห้องคนที่3 » 18 ส.ค. 2021, 12:38

เมืองพัทยารับทราบข้อร้องเรียน/ร้องทุกข์ รายละเอียดตามที่ท่านแจ้งครับ โดยเมืองพัทยาดำเนินแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบครับ


ย้อนกลับไปยัง / Back to

ผู้ใช้งานขณะนี้ /Online now

กำลังดูบอร์ดนี้ / Recent Browsing : 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน