ร้องเรียนเทศกิจศาลาท่าเรือแหลมบาลีฮาย รอบ2

เรื่องร้องทุกข์

Moderator: ผู้ดูแล pattaya

กรณ์ธนัตถ์ จำปาทอง

ร้องเรียนเทศกิจศาลาท่าเรือแหลมบาลีฮาย รอบ2

โพสต์ / Postโดย / by กรณ์ธนัตถ์ จำปาทอง » 25 ส.ค. 2021, 14:52

ถึง ท่าน นายกเมืองพัทยา
ท่านรอง รณกิจ

เคยร้องเรียนรอบที่แล้ว ไม่ทราบว่าแก้ไขกันหรือยัง เป็นเหมือนเดิม คำพูด คำจา กริยา ท่าทาง มารยาท

ร้องเรียนเจ้าหน้าที่เทศกิจศาลาจุดคัดกรองท่าเรือแหลมบาลีฮาย (รอบที่ 2)
พูดจา กริยา มารยาท ไม่ดีมากๆ เป็นคนละชุดกับรอบที่ผมเคยร้องเรียนไปแล้ว ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ที่รู้มาไม่ใช่เทศกิจ แต่เป็นลูกจ้างชั่วคราว แบบนี้ถ้าไม่แก้ไข เสียชื่อเมืองท่องเที่ยวพัทยาแน่ๆ น่าจะเปลี่ยนบริษัทใหม่ให้ดีกว่านี้

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม เวลาประมาณ 15.00น. มีผม แม่ แฟน ลูกเล็กๆอีก 3 คน นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากเกาะล้าน มาถึง ท่าเรือ แหลมบาลีฮาย **แฟนผมเดินไปก่อน อุ้มลูกคนเล็ก จูงมืออีกคนแล้วเดินพอถึงศาลาจะไปหลบที่ร่มศาลาก่อน เพราะอากาศร้อนมาก ลูกคนเล็กเดินไม่ไหว แฟนผมอุ้มก็เหนื่อย จะหลบร่มก่อน แต่มีเทศกิจผู้ชายคนหนึง ได้ไล่ให้ไปเดินทางออก แฟนผมเลยเดินไปนั่งข้างๆศาลาก่อน (ไม่ดูเลยว่าร้อนขนาดไหน ยังจะไล่ไปอีก ครั้งก่อนแฟนจะเป็นลมจะอ้วก เปิดแมส เทศกิจบนศาลาก็บอกให้ใส่แมส ไม่ดูเลยว่าคนจะเป็นลม คนอื่นเขาเห็น เขายังพูดเลย คนเขาจะเป็นลม)

ถึงแม่ผมบ้าง เดินมากับผม แล้วผมก็เดินไปรับรถก่อน แม่ผมรอรถเข็นที่เข็นของ ใกล้ๆศาลา เทศกิจผู้ชายคนเดิมบนศาลาที่ไล่แฟนผม ก็ไล่บอก กรุงเทพไปทางโน้น ชี้ให้ไปทางออก แม่ผมบอกรอดูรถเข็น กำลังเข็นมา เพราะบอกรถเข็นไปที่จอดรถ ผมเปลี่ยนใจจะให้รถเข็นรอศาลา แล้วกลัวของหาย ***วันนั้นก็ไม่มีนักท่องเที่ยวเลยสักคน จะมาไล่ให้ออกไปตรงสะพานทำไม เพื่ออะไร

พอผมเอารถมาถึงศาลา แม่ผมก็พูดให้ฟัง ว่าเทศกิจพูดจาไม่ดี ผมก็เดินขึ้นไปบนศาลากับแม่ ถามว่าคนไหนที่พูดจาไม่ดี เพราะผมเคยโดนยังเป็นอีก ***คนเกาะล้าน ก็พูดกันเยอะว่า เทศกิจ พูดจา กริยา ท่าทาง ไม่ดี พอผมขึ้นไป แม่ผมก็บอกเทศกิจพูดจาให้ดีดีหน่อย แต่เทศกิจ ตอบกลับมาว่า ผมพูดจาไม่ดีตรงไหน แล้วมารุมกันหลายคนเหมือนเดิม แล้วยังมี เทศกิจหญิง ชื่อ รุจิรา เอามือถือขึ้นมาถ่าย ผมบอกจะถ่ายขออนุญาตผมยัง เขาก็ตอบว่าทำไมจะถ่ายไม่ได้ แล้วเทศกิจผู้ชายอีกคน ทำท่างคำนับก้มห้มลง บอกว่าต้องพูดจาเพราะๆขนาดนี้เลยไหม ล้อเลียน แล้วก็มารุมพูดใส่กันว่า เทศกิจที่ไล่ แฟนผม แม่ผม พูด ทำถูกแล้ว ระหว่างนั้นผมก็โทรวีดีโอคอล ถึง หมอก้อง ก็รับรู้ แต่อยากทราบเหตุการณ์ให้ละเอียดกว่านี้

ผมร้องเรียนครั้งที่ 2 แล้ว ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่ทราบว่าเรื่องถึงท่าน นายกเมืองพัทยาหรือยัง ถ้าถึงแล้ว ถ้าไม่แก้ไข เสียชื่อเสียงเมืองพัทยาแน่ เป็นเมืองท่องเที่ยวด้วย ผมเป็นคนเกาะล้าน ยังขนาดนี้
แล้วถ้าเป็นนักท่องเที่ยว พูดจา เจอแบบนี้ ถึงนักข่าว พัทยาแย่แน่

ผู้ร้องเรียน
กรณ์ธนัตถ์ จำปาทอง
โทร 0811353553

หน้าห้องคนที่3
โพสต์ / Post: 1735
ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ม.ค. 2017, 14:44

Re: ร้องเรียนเทศกิจศาลาท่าเรือแหลมบาลีฮาย รอบ2

โพสต์ / Postโดย / by หน้าห้องคนที่3 » 26 ส.ค. 2021, 12:39

เมืองพัทยารับทราบข้อร้องเรียน/ร้องทุกข์ รายละเอียดตามที่ท่านแจ้งครับ โดยเมืองพัทยาดำเนินแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบครับ

กรณ์ธนัตถ์ จำปาทอง

Re: ร้องเรียนเทศกิจศาลาท่าเรือแหลมบาลีฮาย รอบ2

โพสต์ / Postโดย / by กรณ์ธนัตถ์ จำปาทอง » 08 ก.ย. 2021, 20:21

น่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ ฝ่ายกิจการพิเศษ เรื่องถึงไหนแล้วครับ ช่วยตอบหน่อยครับ ไม่ใช่เงียบเหมือนรอบที่แล้ว แล้วก็เป็นเหมือนเดิม แก้ไขอะไรยังไงก็ไม่เห็นมีใครโทรมา เบอร์โทรก็ให้ไป สรุปให้ฟังหน่อยครับ หวังว่าไปศาลาท่าเรือ คงจะไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีก


ย้อนกลับไปยัง / Back to

ผู้ใช้งานขณะนี้ /Online now

กำลังดูบอร์ดนี้ / Recent Browsing : 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน