ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ ( ขอบ้านเลขที่ )

เรื่องร้องทุกข์

Moderator: ผู้ดูแล pattaya

ประชาชน

ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ ( ขอบ้านเลขที่ )

โพสต์ / Postโดย / by ประชาชน » 23 ก.ย. 2021, 14:40

จากข้อร้องเรียนเรื่อง ก่อสร้างหลังคาคุมถนนสาธารณะ ( เลขที่ 9222, 9293 , 9361 ) ในบริเวณที่ได้ทำการร้องเรียนไป ตำแหน่งหมูบ้านเดอะวิลเลจ ถนนพัทยาสาย 3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลเมืองพัทยา เข้ามาอยู่ซอย 4 นับจากป้อมยามซอย 1 เลี้ยวขวาอยู่กลางซอย ( ข้อมูลตามรูป ) ในวันที่ 22 กันยายน 2564 เวลาประมาณ 10 : 30 น. – 12 : 00 น. ได้มี “เจ้าหน้าที่” เข้ามาตรวจสอบบริเวณดังกล่าว “ ประชาชน “ ที่อยู่ในบริเวณนั้นได้เข้าไปสอบถามเกียวกับเรื่องที่ทำการร้องเรียนไป แต่กับได้รับคำตอบจาก “ เจ้าหน้าที่ “ ว่าตน ได้มาตรวจสอบเรื่องขอบ้านเลขที่ใหม่ และไม่เกียวกับเรื่องที่ร้องเรียนไป ..... แต่ตนก็เห็นและทราบว่าหลังคาคลุมรถนั้นก่อสร้างเลยเข้ามาในเขตถนนสาธารณะจริง .....และตนก็เป็นเพียงลูกน้องทำตามแต่คำสั้งและหน้าที่
….. “ความคิดเห็นจากประชาชน” .......... ในเมื่อก่อสร้างหลังคาคลุมรถเลยเข้ามาในเขตถนนสาธารณะ ยังจะสามารถ ขอ และออกบ้านเลขที่ให้อีกได้หรือ . . . ?
…….. สุดท้ายอยากจะขอร้องให้ “ เจ้าหน้าที่หน้าห้อง “ ที่อ่านและรับเรืองร้าวร้องทุกของชาวบ้าน เข้าแจ้งกับหน่วยงานที่กี่ยวข้อง ( กองช่าง ) ตรวจข้อเท็จจริง และคืนพื้นที่อันเป็นสาธารณะ ให้กับประชาชนด้วย จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ได้โปรดเห็นแก่ความเดือนร้อนและความปลอดภัยของประชาชนส่วนรวมด้วย
ขอขอบพระคุณ


ประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อน
แนบไฟล์ / Attach file
8.png
7.png
6.png
5.png
5.png (352.29 KiB) เปิดดู 15 ครั้ง
4.png
3.png
2.png
1.png

ย้อนกลับไปยัง / Back to

ผู้ใช้งานขณะนี้ /Online now

กำลังดูบอร์ดนี้ / Recent Browsing : 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน