อู่รถจ่านัย ซอยห้าธันวา

เรื่องร้องทุกข์

Moderator: ผู้ดูแล pattaya

ชาวชุมชนห้าธันวา

อู่รถจ่านัย ซอยห้าธันวา

โพสต์ / Postโดย / by ชาวชุมชนห้าธันวา » 01 ต.ค. 2021, 06:43

อู่รถจ่านัยซอยห้าธันวา จอดรถ ซ่อมรถบนถนนสาธารณะ กีดขวาง เบียดบังสิทธ์ผู้อื่น สร้างมลพิษ ได้โปรดมาจัดการอย่างจริงจัง สร้างปัญหามาหลายปี ลองมาตรวจว่า จอดรถกั๊กยังไง ชาวบ้านไม่ต้องใช้ทำมาหากิน จอดหน้าอาคาร ด้านหน้าด้านหลังด้านข้างของอู่ยาว หลสยามสิบเมตร มีการซ่อมรถในเวลาวิกาลส่งเสียงดังจากการทุบ เคาะ ใช้เครื่องถอดล้อ ในซอยมีอีกสองอู่ เขายังซ่อมรถในอู่ ไม่สร้างมลพิษ ความเดือดร้อนแก่ชาวบ้าน เจ้าหน้าที่ปล่อยและละเลยให้มีการซ่อมบนถนนสาธารณะได้ยังไง ขนาดที่นี่เอยู่กลางเมืองพัทยา กฎหมายก็มีอยู่ว่าอู่รถต้อง ปฎิบัติตาม พรบ สาธารณสุข กรมมลพิษ สิ่งแวดล้อม

หน้าห้องคนที่3
โพสต์ / Post: 1735
ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ม.ค. 2017, 14:44

Re: อู่รถจ่านัย ซอยห้าธันวา

โพสต์ / Postโดย / by หน้าห้องคนที่3 » 01 ต.ค. 2021, 12:46

เมืองพัทยารับทราบข้อร้องเรียน/ร้องทุกข์ รายละเอียดตามที่ท่านแจ้งครับ โดยเมืองพัทยาดำเนินแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบครับ

ชาวชุมชนห้าธันวา

Re: อู่รถจ่านัย ซอยห้าธันวา

โพสต์ / Postโดย / by ชาวชุมชนห้าธันวา » 08 ต.ค. 2021, 15:49

ขอยอบคุณนายกและเจ้าหน้าที่ ตอนนี้ผ่านมา 1 อาทิตย์ดีขึ้นมาก จาก5.6 วันแรกไม่นำรถออกมาจอดซ่อมบนถนนสาธารณะ หน้าอาคารบ้านเรือน รถสามรถมาส่งของ ลูกค้าสามรถนำรถมาจอดซื้อของ ถนนหนทางสะอาดไม่มีคราบกลิ่นน้ำมันและเสียงดัง แต่วันหลังที่7เริ่มนำเอาคันสองคันมาถอดล้อตรงหัวโค้งกับหน้าอาคาร ฝากเจ้าหน้าที่เทศกิจหมั่นเข้ามครวจทุกอาทิตย์หรือสิบวันครั้ง กวดขันตริงจัง ทางอู่จะได้ไม่กลับมาทำอีก ขอขอบคุณอีกครั้ง


ย้อนกลับไปยัง / Back to

ผู้ใช้งานขณะนี้ /Online now

กำลังดูบอร์ดนี้ / Recent Browsing : 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน